Đăng Nhập

Quên mật khẩu

Share |

Những kỹ năng cần thiết khi bắt đầu học tiếng nhật – chia sẻ

Go down

Những kỹ năng cần thiết khi bắt đầu học tiếng nhật – chia sẻ

Bài gửi by ngô quát chanh on 27.09.14 13:24

Những kỹ năng cần thiết khi bắt đầu học tiếng nhật – chia sẻ

xin chào các bạn !
các bạn muốn học tiếng nhật , muốn khám phá thứ ngôn ngữ kì diệu này có phải không ? và để rồi khi đạt được ước muốn đó chúng ta sẽ có rất nhiều thứ , chẳng hạn một công việc tốt trong các công ty nhật hay là các chuyến du lịch sang xứ sở Hoa Anh Đào đầy thú vị…
hãy cùng chúng tôi khám phá nhé , hãy vận dụng các kỹ năng sau đây để có kết quả học tập như mong muốn
Tiếng Nhật là một ngôn ngữ khó, với hệ chữ và ngữ pháp, cách tư duy ngôn ngữ hầu như khác biệt hoàn toàn với tiếng Việt và tiếng Anh. Bạn sẽ buộc phải dành thời gian để làm quen và học tập chỉn chu chứ không thể hời hợt, vội vã. Thấu hiểu sâu sắc vai trò của giáo viên – những người có chuyên môn và kinh nghiệm vững vàng, trung tâm tiếng nhật SOFL mang đến cho các học viên những phương pháp học tập hiệu quả với sự dìu dắt tận tình của đội ngũ giáo viên.
Đưa ra động lực: Nhiều học viên lựa chọn ngoại ngữ và học ngoại ngữ một cách “hên xui” hoặc theo trào lưu, “thấy nhiều người bảo nên họ thì học” mà không tự trang bị cho mình động lực và mục tiêu học tập rõ ràng vì thế nên họ thiếu ý chí và sự cố gắng trong học tập. Hiểu biết về ngôn ngữ, về đất nước và văn hóa Nhật, các giáo viên của SOFL không chỉ giúp họ củng cố, tự rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ bằng các bài học và bài tập
Phương pháp song ngữ: Nhiều sinh viên từng tham gia các lớp học ngoại ngữ cho rằng họ thường không theo kịp các lớp học chỉ có giảng viên nước ngoài đồng thời nếu chỉ học với người Việt Nam thì lại không thấu hiểu tường tận và khó tiến bộ ở kỹ năng nghe – nói. Ở SOFL , các giờ học tiếng Nhật sẽ có hai giáo viên, một người Nhật và một người Việt Nam. Vì thế, học viên không phải quá lo lắng khi phải nghe giáo viên Nhật giảng bài trong khi còn bập bõm chưa hiểu vì giáo viên người Việt sẽ giúp bạn hiểu bài ận tường.
Học đến đâu, luyện đến đấy: Không tách rời giữa lý thuyết và thực hành, các học viên của Misaki được thực hành sử dụng các từ vựng, mẫu câu ngay sau khi được giáo viên chỉ dạy. Đây là một điểm mới khác xa với nhiều trung tâm ngoại ngữ cho học viên học “cuốn chiếu” hết lý thuyết, ngữ pháp xong xuôi rồi mới học nghe nói thực hành, khiến học viên phải tiếp thu lượng kiến thức lớn trong thời gian quá ngắn rồi dễ dàng “quên dần đều” sau đó. Các lớp học của chúng tôi có ưu thế về giáo viên người Nhật, nên các học viên sẽ học song song ngữ pháp – hội thoại trong cùng một buổi học để hiểu ngay và nhớ lâu từng kiến thức. Kết thúc mỗi bài học, các học viên cũng được làm một bài test nhỏ tổng kết, ghi nhớ lại một lần nữa kiến thức đã học trong ngày và một số bài tập để tự học, tự luyện tại nhà.
avatar
ngô quát chanh
Binh nhì
Binh nhì

Tổng số bài gửi : 38
Đăng kí từ : 04/09/2014

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết