Đăng Nhập

Quên mật khẩu

Share |

Phương Pháp Học Tiếng Nhật Hiệu Qủa cho người mới bắt đầu

Go down

Phương Pháp Học Tiếng Nhật Hiệu Qủa cho người mới bắt đầu

Bài gửi by ngô quát chanh on 26.09.14 16:16

Phương Pháp Học Tiếng Nhật Hiệu Qủa cho
người mới bắt đầu


Đểhọc tiếng nhật tốt thì các bạn hãy cần chú ý tới những vần đề mà chúng tôi cung cấp cho các bạn sau đây : trung tâm tiếng nhật tốt nhất hà nội
thứ nhất : Xác định rõ rang mục tiêu
đây là yếu tố cực kì quan trọng , nó là nền tảng cho mọi thành công sau này Thật không may , rất nhiều người muốn học tiếng Nhật lại có ít kinh nghiệm trong việc học ngoại ngữ. Nếu bạn không biết được một ngôn ngữ nước ngoài trước, bạn sẽ thực sự khó khăn khi đưa ra được một ý tưởng : như thế nào để học một ngôn ngữ nước ngoài và những vấn đề gì bạn có thể gặp phải . Hầu hết mọi người bỏ trong giai đoạn đầu khi học tập, vì vậy điều quan trọng là phải có kỳ vọng thực tế ngay từ đầu. Mục tiêu rõ ràng không phải là tất cả mọi thứ , nhưng chúng sẽ giúp đỡ rất nhiều khi bạn bị lạc trên con đường tiến đến đích – và bạn có thể sẽ cảm thấy bị mất dần những gì đã học theo thời gian .Như với các ngôn ngữ khác , bạn tiến bộ trong khả năng nói và viết , nhưng chúng lại bắt đầu bất đồng với nhau một cách đáng chú ý
thứ 2 : sẵn sàng để bắt đầu
Ngôn ngữ là phương tiện truyền thông . Bạn không thể học nói bằng cách nói chuyện chỉ với chính mình . Băng đĩa có thể hữu ích , nhưng bắt đầu từ băng liệu bạn có thể loại bỏ bớt được cô đơn. Vì vậy sau tất cả những gì bạn chuẩn bị, bạn nên chọn một địa điểm học nói , nhưng bạn không có ai để thực hành nói ? Tất nhiên , có thể không có sự lựa chọn tốt gần nơi bạn sinh sống. Nhiều ban đã không thể học tiếng Nhật cho đến khi các bạn đi học đại học. Vậy trung tâm ngoại ngữ Multi Language khuyên bạn nên tham gia một khóa học tiếng Nhật nếu bạn có thể .
Có một giáo viên hướng dẫn sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc về ngữ pháp cơ bản , sẽ đảm bảo cho bạn khi bạn bắt đầu nghiên cứu học tập, bạn sẽ đi đúng hướng và dành nhiều thời gian cho việc học hiệu quả.
thứ 3 :Tránh dịch quá nhiều trong khi học tiếng nhật ,
Cố gắng để dịch tất cả mọi thứ bạn đọc được bằng tiếng Nhật ra tiếng Việt , đó là những thói quen trong vài tháng đầu tiên khi bạn bắt đầu nghiên cứu, tốt nhất bạn nên bỏ nó càng sớm càng tốt.
Thay vì dịch , bạn nên tìm các ý chính của câu đang nói đến, phát âm một cách chính xác và ghi nhớ tình huống sử dụng nó.
thứ 4: thực hành
Vì ngôn ngữ là về truyền thông, bạn cần mọi người cùng giao tiếp. Cùng sinh viên Nhật Bản là một khởi đầu tuyệt vời . Nhưng nếu bạn không có cơ hôi như vậy bạn nên tham gia một vài buổi giao tiếp với những người đã thành thạo ngôn ngữ bạn đang theo học đưa ra những thắc mắc trong vấn đề học của bạn ,tốt nhất để tránh những rắc rối trong việc học tiếng Nhật vì họ đã từng trải qua những gì bạn đang gặp phải. hay gặp gỡ người Nhật Bản trên internet cũng là một ý tưởng hay

thứ 5 . Mục tiêu và Đích đến.
Có rất nhiều thảo luận về việc tìm kiếm ” cách nhanh nhất ” và ” phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả nhất . ” Trong khi có rất nhiều thảo luận về tốc độ và hiệu quả của các phương pháp trên trang web học tập này. Mục tiêu cuối cùng không phải là để tìm hiểu 12.000 từ hoặc 2.000 mẫu ngữ pháp – mục tiêu cuối cùng là bạn có thể chia sẻ ý tưởng , mục đích của bạn bằng tiếng Nhật với mọi người .

Thứ 6 :Tìm hiểu hệ thống Kenji
Có quá nhiều chữ kanji để học trong tiếng Nhật, nó sẽ tiêu tốn của bạn rất nhiều thời gian. Bạn nên học nó theo một thứ tự nhất định để nhớ chúng một cách tốt nhất . Và đừng ngại bỏ thời gian và tiền của để tìm hiểu về cách viết chúng một chách chính xác.
Có lẽ phương pháp học kanji tốt nhất là tìm hiểu những nguyên tắc chung trong việc học từ một giáo viên Nhật Bản và sau đó tham khảo ý kiến của một trong những tài liệu tham khảo khác khi bạn gặp khó khăn . Hầu hết các chữ Hán được tạo thành từ sự kết hợp của khoảng 200 bộ phận đơn giản , được gọi là gốc tự do, vì vậy một khi bạn đã nhớ những bộ phận đó bạn có thể làm phần còn lại một cách dễ dàng.

avatar
ngô quát chanh
Binh nhì
Binh nhì

Tổng số bài gửi : 38
Đăng kí từ : 04/09/2014

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết